Chào mừng các bạn đến với website CÔNG TY TNHH HOÀNG PHƯƠNG NGỌC


XAIGNAVONG GROUP Sole Co., LTD

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Duy
0904.985.557
Mrs. Quyên
0919.214.198
Mrs. Hoan
0915.276.199


Thống kê truy cập


Giới thiệu

Kính gửi Quí khách hàng!

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH HOÀNG PHƯƠNG NGỌC  xin gửi tới Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc vì sự hợp tác, hỗ trợ của Quý khách hàng trong thời gian qua. Nhờ sự hợp tác nhiệt tình đó mà CÔNG TY TNHH HOÀNG PHƯƠNG NGỌC chúng tôi đã và đang phát triển vững chắc và từng bước nâng cao uy tín trên thị trường.

Thưa quý khách hàng,với xu hướng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, cắt giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm là một yếu tố vô cùng quan trọng mang tính sống còn của một doanh nghiệp. Việc tự động hóa các khâu sản xuất, giảm thiểu nhân công là một xu hướng mà các doanh nghiệp Việt Nam đang hướng đến. Chính vì thế, việc sử dụng các hệ thống băng tải trong qui trình sản xuất là một giải pháp khả thi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chỉ với một sự đầu tư ban đầu không lớn nhưng năng xuất lao động tăng lên rõ rệt, giá thành sản phẩm giảm đáng kể do tiết kiệm chi phí nhân công, chất lượng sản phẩm nâng lên do tránh được các vấn đề sai sót của người lao động. Đây chính là các yếu tố mà các nhà quản lý doanh nghiệp quan tâm .

Sau một thời gian hoạt động với qui mô của một xưởng gia công cơ khí, các thành viên của công ty đã xây dựng một đội ngũ kỹ sư, công nhân có nền tảng kỹ thuật vững chắc, có lòng nhiêt tình công việc tạo đà cho sự ra đời của Công ty HOÀNG PHƯƠNG NGỌC hôm nay. Tuy mới trải qua một thời gian ngắn hoạt động với thương hiệu HOÀNG PHƯƠNG NGỌC, nhưng chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành chế tạo hệ thống băng tải. 

CÔNG TY TNHH HOÀNG PHƯƠNG NGỌC

Số 10 đường Hồng Bàng, Phường Sở dầu, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Email: hoangphuongngoc.ltd@gmail.com

Tel: 0904.985557

TRÂN TRỌNG CÁM ƠN VÀ RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC !!!


© Copyrights 2014 by HOÀNG PHƯƠNG NGỌC. ®.All righs reserved. Designed by Vinaweb