Chào mừng các bạn đến với website CÔNG TY TNHH HOÀNG PHƯƠNG NGỌC


XAIGNAVONG GROUP Sole Co., LTD

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Duy
0904.985.557
Mrs. Quyên
0919.214.198
Mrs. Hoan
0915.276.199


Thống kê truy cập


Tin tức

Băng tải lưới chịu nhiệt có tính năng gì ưu việt

2012-08-02 04:46:48 | Lượt xem: 1495 | Tin tức

Băng tải lưới chịu nhiệt là một trong những thiết bị rất được sử dụng phổ biến trong các ngành bao bì, dệt may và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác. Băng tải lưới chịu nhiệt được làm bằng vật liệu polytetrafluoroethylene (PTFE) và bông thuỷ tinh có các tính năng ưu việt như khả năng chịu nhiệt cao, tính mềm dẻo,...

Hệ thống Băng tải lưới chịu nhiệt có các tính năng ưu việt nổi trội như sau:
-Chịu nhiệt độ cao:  Băng tải lưới có khả năng chịu được nhiệt độ cao, cho dù khi vận hành trong khoảng nhiệt độ -100°F - +500°F.

-Tính mềm dẻo: Trong trường hợp vật liệu không may bị cuốn vào trong puli truyền động, dây đai thì đối với cuộn càng nhỏ băng tải lưới sẽ càng trở nên linh hoạt hơn. Ngoài ra, đối với vật liệu sản phẩm mỏng hơn thì sẽ mềm dẻo hơn những vải dày hơn.

-Khả năng bay hơi: Trên bề mặt của vật liệu được thiết kế với thể từ thô, xốp đến siêu nhẵn. Vì thế,  khả năng bay hơi sẽ có thể cho ra những kết quả như mong muốn.

-Sức bền, chịu lực:  Đối với các trường hợp như  vỡ, kéo căng hay bị rách thì băng tải ,băng chuyền có khả năng chịu tải được thể trọng bao nhiêu thì nó có thể chịu được sức căng bấy nhiêu.

-Sản phẩm có khả năng chống các hoá chất, chống ẩm, vi khuẩn và các độc tố khác.© Copyrights 2014 by HOÀNG PHƯƠNG NGỌC. ®.All righs reserved. Designed by Vinaweb